Vì mẹ không cho 2 triệu đồng mua điện thoại, mỗi sáng chỉ cho ăn sáng 20.000 đồng, một người con đã lên Facebook chửi mẹ không tiếc lời.

 

 

 

 

 

Không biết nếu người sáng lập ra mạng xã hội FB là Mark Zuckerberg biết tiếng việt thì sẽ comment gì ở Status thế này ?

Ảnh chụp màn hình
Những lời chửi mẹ trên Facebook của một nam thanh niên đúng ngày 8/3 chưa nguội làn sóng dư luận phản đối thì sáng nay, cư dân mạng lại truyền nhau bức ảnh chụp màn hình những dòng status trên trang mạng xã hội này của một người con với níck name Nguyễn Hạnh Linh cùng những lời lẽ chửi mẹ thô tục, “mất nết” , gây phẫn nộ.

Theo những dòng status trên Facebook thì lý do khiến “người con” chửi mẹ là do mẹ chửi người yêu và không cho được nhiều tiền để ăn chơi như chúng bạn. Những lời lẽ người con này dành cho mẹ rất thô tục: gọi mẹ là mày, con điếm ….

“Cuối tháng mang về chưa đến 1 triệu còn nói là chơi ít thôi, … xem con Nga với thằng Duy đấy, ông bà già nó cho chúng nó bao nhiêu mà t xin có 2 triệu mua điện thoại … cũng không cho ….Lúc nào cũng chỉ cho 20k ăn sáng trong khi chúng nó được 100k”, những lời lẽ vô học, bất hiếu của người con chửi mẹ trên Facebook.

Sau khi những dòng status này “treo” trên Facebook, nhiều nick name đã nhẩy vào comment. Hầu hết các nick name đều tỏ thái độ bức xúc trước những lời chửi mẹ của người con bất hiếu này.

“Bạn này là bạn nào vậy. Vừa add face đã thấy để status mất dạy này…bố mẹ đọc cái stt này chắc sốc vì con của ông bà”, một nick name conment.

Một nick name khác thì cho rằng đứa con này bị “bại não” mới chửi mẹ như vậy. “giỏi thử đi kiếm tiền thì mới hiểu được …ngu còn tỏ ra nguy hiểm”, nick name này viết.

Điều đáng nói là sau khi đọc những coment này, người con chửi mẹ kia vẫn không thay đổi thái độ, tiếp tục chửi mẹ bằng những lời thậm tệ.

Được biết, đây là lần thứ 3, trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện hiện tượng này. Trước đó, giữa tháng 1, cư dân mạng cũng xôn xao về những dòng status chửi mẹ thậm tệ của một teen girl với nick name LiNhung. Đúng ngày 8/3, cư dân mạng lại sững sờ trước “món quà tặng mẹ” là dòng status câu chửi, nhiếc mẹ trên Facebook của một nam thanh niên. Những sự việc này báo động tình trạng thiếu tôn trọng các trang mạng xã hội và sự suy đồi đạo đức của một số nam thanh nữ tú.

Status chửi mẹ của 1 teen girl đầu năm

Photobucket

Status chửi mẹ của một teen boy ngày 8/3

Photobucket

Hi vọng những người mẹ biết tiếng việt chưa bao giờ được đọc những dòng status như thế này.

 

 

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

One response »

  1. Ẩn danh nói:

    Mính sắp làm mẹ..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s