Trong thời gian vừa qua nổi lên rất nhiều vụ làm cả xã hội khiếp vía như: Nữ Sinh oánh nhau, cô giáo bóp chuym. Học sinh quay clip sex, Sinh viên cướp của…..Không chỉ trong thời gian gần đây mà đã từ lâu vấn đề giáo dục của VN có những căn bệnh mãn tính mà không sao khắc phục được. Thi cử thì thay đổi xoành xoạc theo kiểu mỗi năm 1 kiểu, h/s chán học ngày càng nhiều. Đã thử rất nhiều biện pháp nhưng vẫn vô phương cứu chữa. Và ngày 1/4 – Ngày nói dối là ngày phải thay đổi ?

KangBlog.

Từ ngày 1/4, Thứ trưởng thường trực Phạm Vũ Luận bắt đầu phụ trách Bộ GD&ĐT. Trước đó, ngày 29/3, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã bàn giao công việc lãnh đạo bộ cho Thứ trưởng thường trực Phạm Vũ Luận và các thứ trưởng khác.

Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

 

Tuổi trẻ ngày 2/4 dẫn nguồn tin từ Bộ GD&ĐT cho hay, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân được sự đồng ý của Thủ tướng thôi kiêm nhiệm giữ chức bộ trưởng để tập trung cho nhiệm vụ phó thủ tướng. Thủ tướng giao Thứ trưởng thường trực Phạm Vũ Luận phụ trách Bộ GD&ĐT cho đến khi bộ trưởng mới được bổ nhiệm.

s

Thứ trưởng Phạm Vũ Luận.

 

Theo quy định hiện hành, Quốc hội bỏ phiếu phê chuẩn việc miễn nhiệm và bổ nhiệm chức danh bộ trưởng theo đề nghị của Thủ tướng. Việc phê chuẩn miễn nhiệm chức danh bộ trưởng Bộ GD&ĐT của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và phê chuẩn bổ nhiệm bộ trưởng Bộ GD&ĐT mới được dự kiến thực hiện tại kỳ họp của Quốc hội vào tháng 5.

Thứ trưởng Phạm Vũ Luận sinh năm 1955, là giáo sư, tiến sĩ kinh tế. Trước khi về công tác tại Bộ GD&ĐT, ông Luận là hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại từ năm 1999-2004. Từ tháng 6/2004, ông được bổ nhiệm là thứ trưởng Bộ GD&ĐT. Từ tháng 12/2009, ông được phân công đảm nhiệm vị trí thứ trưởng thường trực.

Theo Quyết định phân công công tác của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân ký tháng 6/2009, Thứ trưởng Phạm Vũ Luận thay mặt Bộ trưởng giải quyết công việc chung của Bộ và giải quyết công việc do Bộ trưởng phụ trách khi Bộ trưởng không có điều kiện trực tiếp giải quyết hoặc các việc được Bộ trưởng uỷ quyền, phân công. Thứ trưởng Phạm Vũ Luận quản lý các vụ Giáo dục ĐH, THCN, Cục cơ sở vật chất và Thiết bị trường học, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Cục đào tạo nước ngoài, Cục Công nghệ thông tin, các Dự án, Đề án và các Hội; phụ trách các tỉnh thuộc Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ.

Những h/ả thế này làm đau lòng cả xã hội.

KANGBLOG.TK  –  KANG007.TK  –  KANGLINK.TKKANGONLINE.TK

kang007

Các bài viết liên quan:

Từ chuyện hâm mộ CHÓ —> tính “vĩ cuồng” của giới trẻ VN

Cô giáo Marie Curie thích “nhéo chym” H/S 17t

Trường tiểu học mở phim Sex cho h/s 7t “nghiên cứu” (Có clip)

SHOCK: Giới trẻ TQ đốt tiền NDT hút thuốc lá chơi

(23/03) Lại Shock với clip nữ sinh “xử” bạn ngay trong lớp của trường THPT Lê Quí Đôn

10 điều tôi sẽ làm nếu tôi là Thủ Tướng VN

“Đời mẹ nghèo, thân áo rách, áo rách con thương….”

Việt Nam, Trung Quốc & Nhật Bản : Vị thế và cách nhìn nhận.

Học Sinh làm tình… bất thình lình giữ phố.

Bác Hồ ơi, Đất nước mình chỉ được đến thế này thôi sao ?

6 teen girl gây “sốc” nhất năm 2009

Bộ Trưởng GTVT: “Gia đình nghĩ tôi là thủ phạm của nạn tắc đường”

Còn nữa….^^

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s