Từ một bài viết trên Kenh14 – Kênh thông tin giải trí của teen mà đa số blogger từ thời 360 đã nhận định 1 vài từ ngắn gọn : Sàm, vô bổ…KANGBLOG mới giật mình là có quá nhiều cái hội mà người đợi nếu biết suy nghĩ thì gọi nó là : Dở hơi, điên, hâm, khùng, láo….

Xin trích dẫn và lấy những hình ảnh làm bằng chứng cho một thời “vĩ cuồng “của giới trẻ VN


Một group khá lạ trên Facebook với cái tên siêu xì tin “Hội những người cực cực cực cực cực cực hâm mộ em chó ở cuối đường Kim Mã”, đã được bạn Khánh Tùng – sinh năm 1990 lập ra từ cách đây vài tháng. Thời gian đó, Tùng chuẩn bị đi du học nên khá rảnh rỗi. Anh chàng tranh thủ thời gian lượn khắp Hà Nội và được bạn chỉ cho chú chó hay ho ở đoạn cuối phố Kim Mã này. Sau đó thì lần nào đi qua, Tùng cũng phải ngoái lại ngắm em chó đó. Cuối cùng tự dưng nghĩ ra cái group “hâm hâm” (lời của Tùng) cho vui. Không ngờ lại có quá nhiều bạn yêu động vật tham gia vào như thế.

Hiện nay, dù bạn Tùng đã đi du học nhưng thông tin và cả hình ảnh của chú chó ở “cuối đường Kim Mã” vẫn được các mems cập nhật rất thường xuyên.

Đến nỗi, không chỉ các thành viên mà nhiều bạn sử dụng Facebook cũng đã biết và nhớ đến cái tên “em chó ở Kim Mã”.
Group đặc biệt với hơn 1000 mems dành cho chú chó đáng yêu trên đường Kim Mã


Yêu chưa?

Em chó được hơn 1000 fan hâm mộ đặc biệt trên Facebook gọi bằng cái tên Husky (cũng chính là tên của giống chó đó). Husky nhìn qua trông rất giống chó sói, có màu vàng xám pha trắng, rất hiền (ai cũng có thể vuốt ve làm quen đấy) và đặc biệt háu ăn. Husky còn có khả năng chộp đồ ăn bằng miệng cực giỏi. Đứng cách ra xa một chút và tung đồ ăn cho Husky, kiểu gì chú chó này cũng đớp trúng hầu hết.

Husky rất háu ăn, đặc biệt thích ăn bim bim và chộp đồ ăn cực siêu.

Từ ngày group này được lập ra, Husky lại càng được biết đến nhiều hơn. Có dịp, các bạn teen trong group đều tranh thủ đi qua phố Kim Mã để “ngắm em í một cái”. Có bạn còn cho Husky ăn bim bim, tranh thủ vuốt ve, chụp ảnh cùng hay quay video và post lên Facebook. Mỗi lần như thế, lại xôn xao comments về em chó rất đáng yêu này. Các bạn còn tranh thủ giới thiệu cho nhau về các giống chó, các buổi offline của những người yêu chó… Nhờ thế mà khá nhiều mem trong group đã trở nên than thiết với nhau hơn.


Những tấm ảnh đáng yêu của các bạn teen và Husky được up lên Facebook của nhóm

Có cả những khoảnh khắc ngộ ngộ thế này.


Bn Ken Shin comment “Ngày nào tớ cũng đi học qua đường Kim Mã để được ngắm em chó này”. Jinny Nguyễn thì “trưa nào đi học về cũng sái cả cổ vì em”. Bạn Ngọc Anh Nguyễn Bảo: Oh my loveeeeeeeeeeeeeeeeee! Lần nào đi qua cũng phải cố ngoái lại ngắm em ý. Tìm mọi cơ hội lăng xê em ý với bất cứ ai đi cùng hehe”.


Không cần phải là một chú chó lạ lùng, không cần phải có điều gì quá đặc biệt, chỉ đơn giản vì Husky đáng yêu và có rất nhiều teen lại cực yêu động vật, nên Husky đã trở thành niềm vui nho nhỏ hàng ngày của các bạn ấy.


Nếu có dịp đi qua đoạn phố Kim Mã ở gần bến xe bus, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chú chó đáng yêu này. Có thể dừng lại một chút để ngắm hay cho Husky mấy cái bánh. Nhưng đừng vì “hâm mộ” quá mà làm em ấy bị hoảng sợ nhé. Cũng tránh tụ tập quá đông làm mất trật tự và ùn tắc giao thông nữa, vì đấy là đoạn phố bình thường rất đông đúc mà.

Đôi lời bàn luận thêm của KANGBLOG:

Nói chung trong cái thời buổi loạn lạc như hiện nay thì chả có cái gì là buồn cười. Thử vào FB gõ từ: “hội những” sẽ cho ra một loạt những Hội nhố nhăng và kì quặc.
Photobucket
Vào google thì cũng chả kém. Chả thấy gì hay ho, toàn ra kết quả phát cuồng vì Thím Vũ Hà & ghét anh Tạ Biên Cương ( là đứa nào ?)
Photobucket

Giờ các bạn có thể thấy nhan nhản những diễn đàn như kiểu này.

Có cả hội Lô Đề & Cờ Bạc …ặc, ặc & ặc.

Photobucket

Thử tìm thêm xem có ai phát cuồng hay ghét bỏ mình không thì có tận …634 kết quả. (Nhưng chưa có anh/chị nào phát cuồng vì KANGBLOG cả ^^


Photobucket

Đó mà tìm ra những hội như kiểu : “Hội những người yêu Bác” hay “Hội những người yêu cuộc sống”…Ôi, những nốt vĩ cuồng của giới trẻ. Không có chỗ cho những điều giản đơn và ý nghĩa thì phải. Bệnh lên tới não rồi, đang chuẩn bị vào tim thì phải !?


KANGBLOG.TK –  KANG007.TK –  KANGLINK.TKKANGONLINE.TK

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s