Hôm qua (22/3), một CLIP đánh hội đồng bạn ngay trong lớp học đã được đưa lên internet với những hình ảnh sốc không kém vụ việc ở trường THPT Trần Nhân Tông.

Clip này có độ dài 2 phút 14 giây, quay cận cảnh từ gần đến xa. Trong đó, một bạn nữ đã đánh tới tấp một học sinh khác ngay tại hành lang, rồi lôi nạn nhân vào trong lớp và tiếp tục đánh.

w.jpg picture by kangblog

Cuộc “hành xử” diễn ra ngay trong trường học.

Hàng chục học sinh khác đứng xung quanh, từ âm thanh ghi được, có một số lời khuyên can nho nhỏ như: “Thôi đừng ấy”, “té đi, té đi…”. Rất nhiều tiếng cười, từ cả nam sinh và nữ sinh vang lên xung quanh, từ những mẩu đối thoại ngắn trong clip, có thể đoán nạn nhân là tên là Ngân Giang, học lớp A12.

Thế nhưng, cuộc “hành xử” vẫn tiếp tục diễn ra, nạn nhân chỉ biết ôm đầu trong tuyệt vọng.

q.jpg picture by kangblog

a.jpg picture by kangblog

Nếu như dư luận đang rất sốc với các hình ảnh dã man của clip nữ sinh trường Trần Nhân Tông (Hà Nội) đánh bạn, thì khi xem clip này, một lần nữa người lớn sẽ phải sợ hãi với thực trạng bạo lực học đường.

f-2.jpg picture by kangblog

Không ngừng túm tóc, kéo đầu, dùng chân đá vào người rồi lôi đi xềnh xệch, “nhân vật chính” còn liên tục hành hạ bạn dã man giữa vòng vây của các bạn học sinh khác. Thậm chí, nữ sinh trong clip còn đi một đôi dép cao gót và không ngừng dùng mũi nhọn để đạp nạn nhân.

Vậy là, trong khi dư luận vẫn còn đang bàn tán xôn xao án “treo” nghỉ học dành cho nữ sinh đánh bạn ở trường THPT Trần Nhân Tông thì những hình ảnh tương tự vẫn không ngừng được đưa ra như một minh chứng rằng bạo lực học được đang thực sự là vấn nạn đáng sợ trong giới trẻ.

Thủy Nguyên

Bonus thêm Clip Thầy Giáo tét mông h/s.

Sốc bởi lũ trai Nhật lại muốn làm …gái Nhật

Học Sinh làm tình… bất thình lình giữa phố.

6 teen girl gây “sốc” nhất năm 2009

Teen cấp 2 Trung Quốc ôm hôn, rít thuốc công khai

radar240x320.gif picture by kangblog

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s