“Nói thật không chút điêu ngoa : Lần nào trông thấy em tôi cũng thấy nhờn nhợn ở miệng. Thế quái nào trên đời lại có thể loại gái trơ trẽn như em nhỉ ?”

Thằng Người.


(TGĐA Online) – Theo tớ, khi con cái không có liêm sỉ, không biết xấu hổ vì những gì đã làm thì bố mẹ Hoàng Thùy Linh phải biết che mặt lại, khuyên con đừng nên vênh vang thế, vì chuyện có người yêu, trao thân là nhỏ nhưng chuyện bị cả làng cả nước xem mấy cái đoạn băng đó thì không nhỏ tí nào.

Chào Diễn đàn Cine, tớ là một người dành nhiều quan tâm đến thế giới giải trí. Có những khi cảm thấy hài lòng, tự hào về làng nghệ nhà mình nhưng cũng có những lúc ấm ức, thấy muốn chửi bới, thật là điên tiết lắm nhưng không thể làm gì được trước sự trơ trẽn và củ chuối của mấy nghệ sĩ nhà mình. Nhiều bọn tự xưng là sao Việt, tớ thấy lẽ ra nên bị dìm xuống bùn thì hợp lý hơn.

Có thể ý kiến của tớ hơi quá, nhưng đơn cử trường hợp của Hoàng Thùy Linh. Tớ không hiểu sao có những tờ báo vẫn viết về cô gái hư hỏng này. Bản thân cô ta sao không biết nhục nhã, cứ trơ trẽn giương mặt ra làng và còn tự hào khi nghĩ mình đắt giá hơn sau cái Clip đen như thế.

Tớ cũng không phải thế hệ thanh niên đời cổ, để thấy mấy chuyện quan hệ nam nữ là ghê gớm. Tuy nhiên, đã là Idol thì phải khác, phải giữ hình ảnh để cả 1 thế hệ teen noi theo chứ không phải ăn nói bậy bạ, quan hệ bừa bãi, giơ thân thể ra khoe khoang, mang chuyện phòng the để tự quảng bá mình, rồi lên TV khóc lóc, lên báo nói vớ vẩn và sau cùng là gì, là vênh mặt lên để thấy mình “bỗng dưng nổi tiếng hơn”.

Theo tớ, khi con cái không có liêm sỉ, không biết xấu hổ vì những gì đã làm thì bố mẹ Hoàng Thùy Linh phải biết che mặt lại, khuyên con đừng nên vênh vang thế, vì chuyện có người yêu, trao thân là nhỏ nhưng chuyện bị cả làng cả nước xem mấy cái đoạn băng đó thì không nhỏ tí nào.

Tớ thấy buồn cho mấy tờ báo vẫn bám váy cô này mong có độc giả. Không biết có bao nhiêu người vào đọc bài có tên HTL để chửi, nhổ nước bọt vì khinh nhỉ ? Còn những người cổ xúy cô ta, tớ thật cũng không hiểu tại sao lại dễ dãi như thế ?

Hãy nhìn Hàn Quốc, Đài Loan … đi. Khi diễn viên dính chuyện như HTL, thì sau khi khóc lóc, cũng là cuốn xéo khỏi làng giải trí. Trường hợp Jae Bum của 2PM mới đây đấy, cậu ý bây giờ quả tội nghiệp nhưng sự hối hận vì trót lỡ mồm cũng không đủ để ông chủ Park Jin Young giữ Jae Bum lại. Tại sao ư, vì PJY sợ fans, sợ phiền nên thôi, mất 1 Jae Bum còn hơn 2PM và cả PJY bị ảnh hưởng.

Gần đây nhất, có đọc bài báo trên Zing, nói HTL tham gia từ thiện cùng chương trình Nhịp tim 2010, không biết nên cười hay nên khóc. Tại sao nhà báo lại hỏi Ban tổ chức “có ngại dư luận nói mình lấy tên tuổi của HTL để PR cho chương trình”, như kiểu HTL thánh thiện và có trái tim ấm áp lắm, hình ảnh trong sáng lắm, nổi tiếng lắm…Thà là chương trình rẻ tiền, mời mấy cô bán hoa hay múa khỏa thân lên diễn, có mời thêm HTL thì bảo để PR chứ chương trình từ thiện, mời 19 Sao Việt Hot nhất, lại phải có HTL để PR cho nghĩa cử cao đẹp của nghệ sĩ thì quả như coi khinh mình, khinh khán giả, khinh các nghệ sĩ khác của Việt Nam nhiều quá.

Bức xúc thật, khó chịu thật nhưng cũng chỉ biết viết vậy để chia sẻ. Tớ mong rằng các bạn hãy có ý kiến để giúp những người không biết nhục như HTL, những tờ báo lá cải mượn tên cô này để bán báo thôi đi, đừng khai thác nữa. Và khán giả chúng ta, cũng nên thử khắt khe như khán giả Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông..đi, để giúp nghệ sĩ sống đúng mực hơn, ít ra là phô trương đúng mực chứ đừng để hiện tượng con sâu làm rầu nồi canh, ai cũng lên báo, làm chuyện xấu vẫn được tha thứ dễ dàng thì thật sự không bao giờ người ta tốt lên và nghệ sĩ trẻ khác, họ không có ý thức giữ gìn vì thấy buông thả, rẻ tiền vẫn sống khỏe, đâu có ảnh hưởng gì đâu.


…………………………..…………….

Từ xa xưa, xa lắc xa lơ KangBlog có 1 entry ….” Bạn có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mà bạn làm sai trái tức là bạn đang mang tội giết người hàng loạt đấy”

Trong một buổi tối Sài Gòn mưa, những cơn mưa dài lê thê tưởng chừng không bao giờ dứt. Tôi tưởng tượng đến người còn gái sau này của đời mình. Là một người bình thường nên tôi muốn có 1 cô gái nổi tiếng. Bởi tôi luôn muốn được nổi tiếng, muốn chơi trội và muốn tất cả mọi người phải ngước nhìn mỗi khi tôi xuất hiện. Sau khi cân nhắc và chọn lựa rất kĩ càng trong bản danh sách các cô gái nổi tiếng nhất Việt Nam tôi chọn em :

Vàng Anh, Bởi em là cô gái nổi tiếng nhất hay nói đơn giản – Em là số 1

Còn gì hạnh phúc hơn khi mình đứng trên đỉnh thế giới ? Còn gì hạnh phúc hơn khi người mình yêu là cô gái được tìm kiếm nhiều nhất….

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 815×589.

Tôi cảm thấy thật tự hào và hạnh diện, khi sức hút và sự nổi tiếng của em không chỉ nằm trong phạm vi dải đất hình chữ S….Cả thế giới biết đến em, Vàng Anh – Người con gái mà tôi chọn lựa


Em đã là 1 thương hiệu uy tín, nhiều người muốn giống em, được như em. Nhất là bọn trẻ…

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 751×573.

Bây giờ 9x và sau này sẽ là 10x..


Em được xếp cùng 1 chỗ với những người nổi tiếng khác như : Yến Vy, Bướm Đêm, Công nghiệp Sex, Cấm trẻ em dưới 18t….


Nhưng đó không phải là tất cả những gì tôi ngưỡng mộ từ em, ở ngoài là thế nhưng khi về nhà em thật giản đơn và bình dị ….


Hình ảnh nào thì em vẫn cứ là em

Đôi mắt đam mê

Hay trong sáng ….


Vì tất cả những lí do trên, tôi quyết định chinh phục em. Để 1 anh nhân viên quèn như tôi có thể mở mày mở mặt với thiên hạ. Mỗi khi cùng em nắm tay đi dạo phố hay xuất hiện trong 1 rạp chiếu phim nào đó. Mọi người sẽ ngắm nhìn chúng ta với ánh mắt ngưỡng mộ và thèm thuồng. Mọi người sẽ không ngừng rỉ tai nhau nói rằng : ôi anh chàng kia thật may mắn vì được 1 người nổi tiếng như cô ấy yêu….

Tôi bắt đầu đây, sẽ đi nạp thẻ và gọi cho em. đợi anh trong Entry : Kang – Người Đàn ông Quyền Lực Nhất Hành Tinh P2 em nhé. Trong đó tôi sẽ nói với em nhiều hơn. Chào em, cô gái tương lai của anh.

Ai có hứng thứ nghe : Bởi Vì Đam Mê hông ? ( Clik vào đây để nghe

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

5 responses »

 1. hajung nói:

  Cái bọn nhà báo bám đít mấy cô hot girl thì dẹp hết đi, còn cô Hoàng Thùy Linh này thì từ lâu đã chẳng còn là mối quan tâm của em nữa

 2. Dạ Vũ nói:

  Mình không xem Vàng anh nhưng vụ scandal của HTL thì biết khá rõ

  Đúng là chỉ sau vụ này, cả người trong cuộc lẫn ngoài cuộc đều biết đến HTL, không phải dưới hình ảnh một VA xinh tươi mà lại là một Hot girl với những clip sex rẻ tiền

  Cả vụ khóc lóc òm tỏi trên ti vi cũng chứng tỏ được tài năng diễn xuất của cô nàng

  Còn bây giờ tiếp tục trườn mặt vào làng giải trí, đúng là bọn nhà giầu trơ trẽn.

 3. Son nói:

  Tởm lợm, buồn nôn, con vô văn hoá, bẩn thỉu. Nếu tôi là bố mẹ HTL thì sẽ chết vì nhục, vì tiếc côngđã đẻ ra 1 loại … không giống người. Nhà HTL vô phúc thật. Oẹ….

 4. Ẩn danh nói:

  eo vkl kon di

 5. Ẩn danh nói:

  con nay trau ngua choi moi duoc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s