Những tư thế yêu được quan tâm nhất trong năm 2009, mời các bạn cùng đọc và khám phá. Các bạn dưới 18t có lẽ chưa cần quan tâm đến entry này.Nhưng có vẻ những người đã trưởng thành chắc sẽ không khỏi bị mê hoặc bởi 1 Entry rất sống động như thế này.

Khuyến cáo: Không nên đọc khi đang uống beer, rượu hoặc dùng chất kích thích

KangBlog.

 1. Uốn dẻo với tư thế con cua:  
 
“Yêu” trong tư thế này sẽ  giúp “cô bé” thít chặt lại hơn, điều đó sẽ mang lại khoái cảm cho chàng. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thì hãy tìm hiểu kĩ nhé.
 

Chàng sẽ đạt khoái cảm với thư thế này, khi “cậu bé” được thít chặt.

 2. Đê mê cùng tư thế “úp thìa”

Vị trí


Nàng nằm trước, chàng nằm sau người chàng ép sát vào lưng nàng và cả hai cùng quay về một hướng. Chàng sẽ ôm nàng và bắt đầu “thâm nhập” từ phía sau.

Tại sao chàng thích?

Đó là vì sự thân mật mà cảm giác này đem lại, cảm giác được ôm trọn nàng trong vòng tay khiến chàng thấy mình thật mạnh mẽ.

Thế còn nàng?

Nàng sẽ cảm thấy thật an toàn trong vòng tay của chàng, cảm nhận được sự săn chắc từ vòng ngực của chàng. Và vô cùng thích thú, hưng phấn khi đôi bàn tay chàng ôm lấy vòng ngực của mình và massage chúng, đặc biệt là cặp nhũ hoa.

Nàng sẽ không thể cưỡng lại sự tuyệt vời của vị trí này đâu.

Tiếp đến là cảm giác rùng mình thích thú khi hơi thở của chàng phủ lên làn da sau gáy, cùng với sự mới mẻ thú vị khi chàng “tiến vào” từ phía sau khiến nàng phải kêu lên đầy sung sướng.

Những nụ hôn nhẹ nhàng trên lưng nàng, cùng những vuốt ve dọc sống lưng và việc kích thích cô bé bằng ngón tay cho màn dạo đầu cũng đều khiến nàng phải ngây ngất trong khoái cảm….

 

 3. Cực khoái với tư thế nữ quyền:

“Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát và chủ động trong mọi việc, đặc biệt là việc “yêu” nông hay sâu. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí “thâm nhập” theo cảm giác của bạn…”. Đó chưa phải là tất cả những điều tuyệt vời mà tư thế “yêu” này mang lại cho bạn đâu nhé.

 

Hãy “yêu” và khám phá những điều thú vị với những thư thế này.

 4.“Yêu” sâu ở nhiều vị trí:
 
Ở vị trí vắt ngang này, chàng sẽ có thể thâm nhập sâu và lâu bao nhiêu tùy theo ý của anh ấy, cho đến tận khi nàng bật kêu lên vì sung sướng…”. Đó chỉ là một phần nhỏ trong những tư thế tuyệt vời mà Askmen giới thiệu đến các bạn dưới đây, hãy cùng khám phá nhé.
 

Với những vị trí này việc thâm nhập sâu của “cậu bé” là điều dễ dàng.

 
 5. Tư thế “yêu” cho ” vùng tam giác“:
 
Chúng ta vẫn thường chỉ để ý đến các tư thế cho việc giao ban, đã bao giờ các bạn nghĩ việc chăm sóc “cậu bé” và “cô bé” cũng rất cần đến tư thế và vị trí tốt không? Nếu bạn chưa nghĩ đến , thì bây giờ là thời điểm dành bạn dành sự quan tâm cho việc đó đây.
 
Tư thế đối mặt

Mọi người thường cho rằng đây là vị trí thoải mái nhất cho cả hai. Bạn có thể thu gọn cơ thể của mình lại điều đó nghĩa là bạn sẽ có quyền định đoạt độ sâu và góc đẩy của chàng. Cũng tư thế như vậy, hãy để chàng trượt đùi chân của chàng vào giữa hai chân của bạn như vậy bạn có thể cọ sát để tạo lực. Điều này sẽ giúp cả hai tăng dần hưng phấn.

Bạn ở phía trên

Anh ấy nằm ngửa và ngồi trên đùi anh ấy (hoặc đầu gối, tùy thuộc vào chiều cao của bạn), dùng miệng của bạn chăm sóc anh ấy. Đây là vị trí chàng và bạn sẽ cảm thấy cực kì hưng phấn, nó được ví như một bữa tiệc khi bạn muốn mang đến cho cặp “núi đôi” của bạn một trò chơi.

Tận dụng chiếc đầu gối của bạn

Vùng eo của bạn gắn sát vào bên trong và đầu gối của bạn đặt phía trước anh ấy. Trong khi anh ấy vẫn đứng, đôi mắt hãy nhìn nhau trìu mến, điều đó sẽ khiến anh ấy hết sức phấn khích. Anh ấy sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ thân thể của bạn. Có thể thêm phần hưng phấn bằng cáchh làm điều đó ở ngoài phòng  ngủ ví dụ như nhà bếp hoặc phòng khách chẳng hạn.

 

Chàng sẽ ngất ngây với những điều bất ngờ bạn mang đến.

Tư thế 69

Đây là tư thế cổ điển, bạn và chàng nằm ngược nhau nhưng vẫn trong tư thế đối mặt. Tư thế này giúp hai bạn gần gũi, thân mật hơn. Cả hai bạn có thể cùng tạo cho nhau cảm giác hưng phấn và kích thích đến tột đỉnh. Ở tư thế này bạn và chàng cũng rất dễ có thể cùng đạt được cực khoái cùng một thời điểm nếu hai bạn cùng nắm bắt được cảm xúc của nhau. 

Vui cùng chiếc ghế

Hãy để chàng ngồi thật thoải mái, nhưng bạn cũng phải cảm thấy tốt nữa. Anh ấy nên để hai chân rộng , sẽ không thoải mái nếu chàng ngồi sâu quá điều đó sẽ khó cho bạn. Đây cũng là một tư thế rất thú vị, bạn có thể thử nó trên bàn ăn, trên ghế sofa…

Để chàng phía trên

Bạn nằm ngửa, chân anh ấy sẽ để dọc ngực bạn. Tư thế này có vẻ mới và khó, nhưng nó lại khiến cho chàng cảm nhận được những điều rất tuyệt. Vì kiểm soát được độ sâu và tốc độ.

Tất nhiên những điều này hoàn toàn phải được làm với sự tự nguyện của cả hai bên, nếu bạn không cảm thấy hứng thú thì đừng cố gượng ép nhé.  

 
 6. Đắm mình cùng kiểu “cún con”:
 
Nhiều Eva khoái chí kiểu ‘cún con’ vì nàng được cúi mình trong một tư thế rất đẹp và có thể khoe những đường cong của mông, eo…
 

Tư thế cún con có thể được thực hiện trên giường: bạn quỳ gối, chống hai tay về phía trước, gập người một góc 90 độ. Chàng quỳ thẳng người phía sau, tay ôm lấy hông bạn và “ra vào”. Nếu đau đầu gối, bạn có thể gấp chăn lại hoặc kê một chiếc gối nhỏ để cảm thấy thoải mái hơn vì những cử động của chàng sẽ… khá nhiệt tình đấy.

Ngoài ra, kiểu “yêu” này có thể được áp dụng bên ngoài giường ngủ. Chỉ cần có điểm tựa để bạn chống tay vào thì mọi việc là hoàn toàn có thể. Chẳng hạn, bạn chống tay vào thành giường hay thành bàn ăn, chàng đứng thẳng và “thâm nhập” từ phía sau…
 
Kiểu “yêu” cún con được cả Adam và Eva đều đón nhận rất nhiệt tình
 7. Tư thế dành cho từng độ tuổi:
 
Làm thế nào để ân ái tốt nhất. Các quan sát đã chứng tỏ rằng điều đó có thể đạt được nhờ ở các tư thế giao hợp nhất định, thích hợp nhất đối với các cặp vợ chồng có các độ tuổi khác nhau.
 
 
 
Chúc các bạn một đêm thăng hoa trong năm mới.
 

Độ tuổi 18-29

Đối với cả hai vợ chồng, đó là thời kỳ thử nghiệm. Họ ân ái rất thường xuyên, mặc dù thỉnh thoảng tỏ ra thiếu kinh nghiệm. Nhiều cặp không sống chung với bố mẹ nên có thể tự do trong các tư thế.

Dường như lứa tuổi này thích hợp với mọi thử nghiệm. Trước hết người chồng trẻ cần biết cách kìm hãm sự xuất tinh để mang lại cực khoái cho vợ. Lúc này người chồng sung sức nhất, còn người vợ thì thích được vuốt ve.

Để chậm xuất tinh, cần áp dụng tư thế “trái”, cho phép người chồng vuốt ve và kích thích vợ. Ở tư thế này, cơ thể người chồng thẳng góc với vợ. Trong lúc “hành sự”, người chồng có thể dùng tay kích thích “tam giác mật” và toàn thân vợ. Tư thế này rất tốt vì cả hai có thể thoải mái hôn và vuốt ve nhau.

 .

Độ tuổi 30-39

Đối với nhiều cặp vợ chồng, lứa tuổi này là ranh giới của sự làm tình khéo léo hơn. Người chồng nắm chắc thủ thuật kiềm chế cực khoái của mình, mặc dù nó không xảy ra thường xuyên như mười năm trước. Người vợ ở vào thời kỳ sung mãn nhất về phương diện tình dục. Cô ta có đủ kinh nghiệm và tự tin để thỉnh thoảng chủ động tận hưởng khoái cảm. Các tư thế “vợ ở trên” cho phép nàng điều khiển được nhịp điệu của cuộc vui. Chị vợ cũng được tự do hơn nếu quay lưng lại phía chồng. Người chồng cần nằm ngửa để tạo thế chủ động cho vợ.

Độ tuổi 40-49

Ở tuổi này, người đàn ông cảm thấy khả năng tình dục yếu đi, mặc dù người vợ vẫn đòi hỏi cao. Vì vậy, người đàn ông cần chất lượng và thời gian của sự kích thích. Lúc này kích thích có tác dụng như làm tình. Có thể áp dụng kiểu “đàn ông từ phía sau vợ”.

Độ tuổi 50-59

Thích hợp nhất là kiểu “đàn ông ở trên”. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là tư thế này không được áp dụng lúc hai người còn trẻ.

Việc đưa “dụng cụ” vào quá sâu có thể gây đau đớn hoặc khó chịu đối với người nữ đã mãn kinh. Vì vậy, nên áp dụng kiểu tiếp xúc “bề mặt”.

Độ tuổi 60 trở lên

Mặc dù nhu cầu tình dục còn cao nhưng cơ thể của cả hai đã kém mềm dẻo và kém sức chịu đựng. Cần tăng cường những cái hôn, sự ôm ấp, vuốt ve. Thích hợp nhất là các tư thế giúp hai người nhìn thấy mặt nhau.

 

 

 
 8. “Yêu” tư thế của Rùa giúp bạn “đi sâu” hơn.
 
Tư thế rùa cạn gồm những cử chỉ chậm, chắc và tạo nhiều cảm xúc. Khi “yêu” tư thế này sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và chút gì đó hài hước, nhưng cảm giác của nó mang lại thì rất tuyệt.
 
 

Bạn sẽ nằm úp trên giường, mặt cúi xuống và để anh ấy dạng chân bạn từ phía sau. Lúc này bạn sẽ cảm thấy được sức nặng của cơ thể anh ấy lên mông và hông của bạn. Chân của bạn nên để thẳng và khép lại khi anh ấy đã đưa “cậu bé” vào, điều này sẽ giúp âm đạo của bạn co lại thít chặt lấy cậu bé. 

Khi “yêu” ở tư thế này bạn cũng cần phải có một vật gì đó để ôm, như một chiếc gối chẳng hạn, nó sẽ giúp bạn hạn chế đau đáng kể đấy. Bởi vì ở tư thế này có thể việc đi vào của “cậu bé” sẽ chậm và nhẹ nhàng, nhưng đây là tư thế được tạo ra để cho việc “quan hệ” sâu vì vậy nó sẽ làm bạn bị đau hơn tư thế bình thường khi anh ấy đẩy “cậu bé” vào.

 

 9. “Nóng bỏng” cùng chiếc bàn, tại sao không ?

Những hình ảnh chàng bế sốc bạn lên và đặt bạn lên chiếc bàn ăn, đôi mắt nhìn bạn đầy khao khát và cuối cùng khi lưng của bạn đã chạm mặt bàn rồi. Như đã dồn được bạn vào đường cùng, thời điểm đó chàng sẽ đặt lên môi bạn một nụ hôn nồng nàn và tiếp theo là những cái vuốt ve đầy kích thích…

Chính những khao khát đã tạo nên sự gấp gáp và nó khiến cho cuộc “yêu” trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

 10. Khám phá cảm giác “yêu” cùng bức tường:

Thay đổi không khí ‘yêu’ của bạn bằng những cách ‘yêu’ ở những vị trí mới ngoài chiếc giường của bạn xem sao? Cộng thêm chút nghịch ngợm khi ‘yêu’ sẽ đem lại cho hai bạn cảm giác mới lạ và đầy hưng phấn.


Cảm xúc thăng hoa, mới lạ.

Sự đam mê sẽ đến nhanh đó là kết quả của việc âm vật được kích thích, trở nên nóng bỏng hơn. Chậu hông của nàng hạ thấp xuống hơn của chàng, đặt điểm nóng của nàng ngang hàng với sương mu của chàng . Khi “cậu bé” của chàng đã ở sâu trong nàng, hãy nhẹ nhàng trà lên xuống điểm nóng đó của nàng lên chàng. Cùng lúc, siết chặt những bắp đùi  Nó sẽ hẹp lại khoang âm đạo, tạo ra ma sát và cảm giác tuyệt vời sẽ đến với nàng…

Kangblog: Đầu năm kỉ niệm cho các đôi tình nhân 1 entry rất “hot” nhỉ . Hãy tìm cho mình 1 tư thế thích hợp nhất và hãy làm đúng cách như hướng dẫn bên trên để đem lại cảm giác thăng hoa và ngọt ngào nhất. Nhưng nếu bạn có ý định thử cả 10 tư thế thì…no problem. Chúc vui vẻ.

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s