Câu chuyện bắt đầu vào một đêm tháng 7 Vầng Trăng Khuyết….Khi Kang & Joke cố đuổi theo chiếc thang kì lạ được thả xuống từ Thiên Hà bí ẩn.


Khi Kang biến mất cùng chiếc thang bí ẩn…..Joke lặng lẽ ngồi đợi cho đến khi trời sáng. Với hi vọng Kang sẽ quay trở về.
Joke không biết trên hành tinh xa lạ và bí ẩn….Kang đang tìm đường quay trở về trái đất….


Hằng đêm Joke vẫn mơ thấy mình mặc chiếc váy hồng….Đứng trên quả cầu pha lê phép thuật để mong Kang có thể nhìn thấy mình.Trong khi đó, Kang vẫn miệt mài tìm đường quay trở về bên Joke….Cậu phải gánh chịu sự cô độc và lạ lẫm trên một hành tinh kì quái – Hành tinh mà mặt trăng xuất hiện từ dưới biển.Bỗng một lỗ hổng trắng xóa xuất hiện. Kang vui mừng khi nghĩ đó chính là con đường quay về trái đất….


Bởi cậu nhớ lại ngày xưa cậu có một điều ước dưới cây đèn ánh sáng …Cậu ước: Kang & Joke sẽ mãi ở bên nhau.


Cậu đã đu cùng sợi dây 3 ngày, 3 đêm…Nhưng càng tới gần ánh sáng cậu lại càng nhận ra là VẦNG TRĂNG KHUYẾT thứ 2 chứ không phải trái đất thân yêu của cậu.


Và hằng đêm Joke vẫn là cô gái nhỏ đứng trên quả pha lê phép thuật….Không biết Kang có thể nhìn thấy mình ở 1 nơi rất xa xôi không? – Joke luôn tự hỏi mình như vậy.


Trên trái đất lại xuất hiện những cái thang bí ẩn…Rất nhiều người đã leo lên đó vì sự tò mò – Giống Kang của cô vậy, họ đi mà chẳng bao giờ có thể quay về bên người thân yêu nữa


Tất cả bí mật về những chiếc thang được cất giữ trong một ngọn tháp cao nhất…Nơi có mụ phù thủy có tên UnBelive canh giữ.


Lại nói về Kang. Sau khi tuột xuống sợi dây vì biết đó không phải là con đường quay trở về thế giới. Bầu trời bỗng nhiên tách làm đôi giận giữ như muốn nuốt chửng lấy cậu. Cậu mải miết chạy trong sợi hãi.


Trong những giấc mơ Joke vẫn mơ thấy Kang….
Mơ thấy 2 người đã cưới nhau và sinh được một cô con gái kháu khỉnh. Đúng như ước nguyện của 2 người ngày trước.


Nhưng sự thật thì ảm đảm và u ám. Căn nhà của Kang giờ không một bóng người…Nằm yên lặng trên đồng cỏ hoang vu.


Kang đi đã lâu, mà không hề có chút hi vọng gì là sẽ quay trở lại…..Joke quyết tâm sẽ tìm mọi cách để có thể tìm được Kang. Đầu tiên cô thiết kế một con tàu có thể bay lên Thiên Hà….


Con tàu có thể đưa cô tới mọi vì sao trong vũ trụ…..


Joke vẫn miệt mài với những thử nghiệm của mình.


Trong giấc mơ Joke mơ thấy được những nữ thần biển cả chỉ đường….Họ đồng thanh nói: ” hãy đi về phía mặt trời mọc.”

Để thấy được con đường phía mặt trời mọc…Joke đã phải kéo những đám mây che khuất bầu trời.


Còn Kang, vẫn đang miệt mài gom từng chút ánh sáng
để dẫn đường cho cậu. Để có thể soi đường trong bãi đầm lầy vô tận…

Trên trái đất, ngày càng có nhiều người ròi bỏ những người thân thiết để đi tới những hành tinh bí ẩn nhiều hơn….Joke cảm thấy bất lực trong việc níu giữ mọi người ở lại.

J
oke viết một bức thư để trong quả bóng thả lên trời cao. Với chút hi vọng mong manh Kang có thể nhận được:

____________
“Kang yêu….
Em chẳng biết anh có thể nhận được lá thư này hay không, nhưng em vẫn muốn viết cho anh. Như một trong những cách mà em cố gắng liên lạc với anh….
Em đang rất buồn, từ khi anh đi ….Em chỉ có thể sống trong những giấc mơ – Nơi anh và em vẫn luôn ở bên nhau. Hằng đêm em vẫn mặc chiếc váy màu hồng mà anh yêu thích. Em mơ thấy chúng mình đã là một gia đình. Em đã sinh cho anh 1 cô con gái đầu lòng. Con bé bụ bẫm và xinh đẹp như em, thông minh và hóm hỉnh như cha nó….
Anh có biết là em nhớ anh đến tuyệt vọng, em nhìn những con người ngày một rời bỏ những người thân thiết của mình để đi đến những hành tinh khác. Như Kang của em ngày trước đã rời bỏ em. Em thấy thương cho những người con gái giống như em…
Tại sao như vậy chứ? Tại sao con người lại sẵn sàng vứt bỏ những điều thân thuộc, những tình cảm đã bao năm gắn bó để chạy theo những điều hư vô không thực tế ? Tại sao nỡ để lại sau lưng người mình yêu thương để đi tới một chân trời hư ảo và không có thật ?
Khi anh về hãy trả lời cho em. Còn em, dù thế nào vẫn luôn đợi anh về. Để anh biết rằng trong cuộc đời này :Em chỉ có mình anh.

Joke của Kang.


Một người đàn ông nữa xin được ra đi…


Một người nữa…Hình như tất cả mọi người đều đang chán ghét cuộc sống mình đang có. Họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ sau lưng.


Những người ở lại thì cố gắng níu giữ bằng cách che đậy lại lỗ hổng ánh sáng….. Để không có ai có thể ra đi được nữa.


Trong giấc mơ ….Joke mơ thấy Kang trở về. Bằng con đường nhỏ nối hành tinh bí ẩn & trái đất. Con đường mang tên : Tình yêu & Nỗi nhớ.


Thiên tai khắc nghiệt …Kang vẫn phải chống chọi một mình. Thế giới yên bình ngày xưa của Kang & Joke càng làm cậu trở nên tuyệt vọng…


Tưởng chừng khi nỗi tuyệt vọng đã tới tận cùng, thì niềm hi vọng lại tới. Bỗng nhiên có một sợi dây được thả từ trên trời xuống.Sợi dây của những thiên thần tình yêu thả xuống. Sợi dây dành cho những con người biết cố gắng tìm lại tình yêu.


Khi đã bám vào sợi dây, Kang đột nhiên biến thành người khổng lồ với đôi cánh thiên thần sau lưng….Cậu nắm lấy sợi dây của những thiên thần tình yêu trở về trái đất.


Lời nguyền Unbelive đã được hoá giải. Kang đã vượt qua được rất nhiều gian lao, sự cô độc, sự đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn để có thể trở về với người minh yêu thương. Mụ phù thuỷ Unbelive bị nhốt trở lại trong ngôi nhà u tối và một cái khoá thật chắc để đảm bao từ nay về sau mụ không bao giờ có thể ra ngoài chia rẽ lòng tin giữa 2 người yêu nhau nữa……


Kang ngồi lặng im nhìn vê phía hành tinh xa xôi, như để chiêm nghiệm lại quãng thời gian đã qua. Cậu đang tự nói với mình : Sẽ không bao giờ bỏ Joke lại một mình nữa…..Trong khi đó Joke đứng sau tự bao giờ


The End.

Made by Kang & Xem247.com

Advertisements

About KANGBLOG.TK

[HI YOU...] Bạn đang đọc một Website trong hàng trăm ngàn Website trên lãnh thổ Việt Nam. Có thể bạn sẽ lặng im ra đi và rồi không bao giờ quay trở lại. Nhưng nếu có quay trở lại thêm một lần nữa. XIN ĐỪNG IM LẶNG mà hãy nói dù chỉ một lời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s